ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với trang web giới thiệu sản phẩm https://www.wabe-sabe.com
(sau đây gọi là “Trang web”) của WABE SABE Việt Nam (sau đây gọi là “Chúng tôi”).

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều kiện và điều khoản của trang web (sau đây gọi là “Điều kiện và điều khoản sử dụng”). Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều kiện và điều khoản sử dụng này vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều kiện và điều khoản sử dụng được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

1. Hướng dẫn sử dụng trang web

- Người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ xử lý theo luật pháp hiện hành của Việt Nam.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm

 

2. Việc bạn sử dụng trang web

- Khi bạn đồng ý sử dụng trang web này, bạn sẽ đồng ý theo các điều khoản và điều kiện và bạn sẽ không sử dụng trang web này cho bất kỳ mục đích trái pháp luật nào.

- Bạn không được vi phạm hoặc cố gắng vi phạm bảo mật của trang web này.

- Bạn không được xâm nhập vào trang web này, hệ thống máy tính hoặc hệ thống máy tính của những người dùng khác của trang web này. Lấy cắp dữ liệu có nghĩa là truy cập trái phép.

 

3. Cách thức mua hàng

Khách hàng có thể liên hệ mua hàng qua hình thức: online trên website www.wabe-sabe.com và các trang khác như: shopee, lazada, tiki,…

 

4. Thương hiệu và bản quyền

Chúng tôi là chủ sở hữu của tất cả các tài sản trí tuệ trên Trang web, chẳng hạn như logo nhãn hiệu, thiết kế, hình ảnh, video, phim ảnh, âm nhạc, v.v. (gọi chung là “Tài liệu thiết kế”). Trang web và các Tài liệu thiết kế này trên Trang web được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ bao gồm luật bản quyền và các luật hiện hành khác của Việt Nam.

 

5. Quyền pháp lý

Các Điều kiện và điều khoản sử dụng, và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

 

6. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại WABE SABE Việt Nam

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại cửa hàng WABE SABE Việt Nam đều được hỗ trợ các hình thức thanh toán tiện lợi và an toàn.

- Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng

- Thanh toán bằng thẻ tín dụng: Visa, MasterCard, VN Pay

 

7. Chính sách đổi trả hàng

Vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi  (Nhấn vào đây)

 

8. Chính sách bảo mật

Vui lòng xem chính sách bảo mật của chúng tôi  (Nhấn vào đây)

 

9. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại WABE SABE Việt Nam hoặc các Điều kiện và điều khoản sử dụng này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/ hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Wäbē Säbē luôn tìm kiếm những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết.
Vui lòng gửi thông tin và CV đến chúng tôi tại info@wabe-sabe.com

Tổng số tiền: 0₫

VUI LÒNG KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI THANH TOÁN

XIN LƯU Ý, BẠN KHÔNG THỂ TRẢ LẠI CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC GHI CHÚ LÀ “SALE, GIẢM GIÁ, KHUYẾN MÃI, KHÔNG ĐỔI TRẢ

page.no-menu