CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng tìm bên dưới một số Câu hỏi Thường gặp nhất của chúng tôi. Nếu câu hỏi của bạn không được trả lời ở đây và bạn muốn nói chuyện với ai đó trong bộ phận Chăm sóc khách hàng, vui lòng nhấp vào đây.

Hiện tại bạn có thể tham khảo cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại www.wabe-sabe.com Hoặc cửa hàng của wabe sabe tại: 53H Nguyễn Du , P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 


Có, bạn có thể xác nhận đổi lại trong 48h và gửi trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được hàng. Vui lòng xem CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ của chúng tôi CLICK HERE.

WABE SABE chỉ bán các mặt hàng trong tình trạng hoàn thiện. Vì vậy, trong trường hợp hiếm gặp khi nhận được hàng lỗi hoặc mặt hàng không đúng như quý khách đã đặt, Vui lònggửi EMAIL cho chúng tôi với số đơn đặt hàng của bạn và ảnh lỗi của sản phẩm. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp thay thế hoặc dựa trên CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ.

Vui lòng gửi EMAIL cho chúng tôi với số đơn đặt hàng của bạn và kiểu mà bạn nhận được không chính xác. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng ban đầu của mình.

Bạn có thể liên hệ qua trang Wabe Sabe Facebook, hoặc Mail: info@wabe-sabe.com
Nếu các mặt hàng trong đơn đặt hàng của bạn còn hàng, đơn đặt hàng của bạn sẽ được xử lý trong 24h làm việc, thời gian nhận hàng trung bình là 1-5 ngày tùy địa điểm nhận hàng.
Trong thời gian có các sự kiện khuyến mãi, có thể có sự chậm trễ trong việc gửi đơn đặt hàng của bạn.
Chúng tôi không thể gửi hàng đến khách sạn. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng và nhận trong ngày

vui lòng gửi EMAIL cho chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline để nhận được tư vấn

Có, miễn là trạng thái của đơn hàng vẫn còn trong trạng thái đang chờ. Để thực hiện điều này, hãy liên lạc đến tổng đài hỗ trợ khách hàng qua số +84 967467433, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ mọi yêu cầu thay đổi vì sau khi đơn đặt hàng đã rời khỏi kho của chúng tôi, chúng tôi không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào.
Hiện tại, chúng tôi đang chấp nhận các phương thức thanh toán sau:
- Thanh toán qua chuyển khoản
- Payoo
- Thẻ ghi nợ nội địa
- Visa
- Mastercard

Nếu bạn chưa có tài khoản với chúng tôi, bạn cần thiết lập một tài khoản để sử dụng thẻ tín dụng của mình.

Bạn có thể tạo một tài khoản tại đây

Điền thông tin và tạo mật khẩu. Nếu nó đề cập đến mật khẩu của bạn không chính xác,  có thể bạn cần nhấp vào quên mật khẩu, sau đó bạn có thể đặt lại và làm theo lời nhắc qua thông báo qua email.. 

Ngay sau khi chúng tôi nhận được hàng của bạn trở lại kho của chúng tôi, bạn sẽ nhận được email xác nhận. Vui lòng đợi 3-5 ngày làm việc để kho của chúng tôi xử lý yêu cầu trả lại của bạn và tài khoản của bạn sẽ được cập nhật.

CẦN HỖ TRỢ

THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI

Wäbē Säbē luôn tìm kiếm những bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết.
Vui lòng gửi thông tin và CV đến chúng tôi tại info@wabe-sabe.com

Tổng số tiền: 0₫

VUI LÒNG KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI THANH TOÁN

XIN LƯU Ý, BẠN KHÔNG THỂ TRẢ LẠI CÁC MẶT HÀNG ĐƯỢC GHI CHÚ LÀ “SALE, GIẢM GIÁ, KHUYẾN MÃI, KHÔNG ĐỔI TRẢ

page.faq